Thứ Ba, 20 tháng 8, 2013

BÁN DỪA SÁP ĐẶC SẢN ,PHÂN PHỐI DỪA SÁP,SỈ VÀ LẺ DỪA SÁP GIÁ RẺ,DỪA SÁP LY, DỪA SÁP DẰM SỮA, SINH TỐ DỪA SÁP.
ĐẶC ĐIỂM:Dừa sáp còn gọi là dừa đặc ruột hay dừa kem, là loại dừa có cơm dừa dày, mềm, dẻo và béo hơn những loại dừa khác, nước dừa trong và sền sệt như sương sa. Đây là đặc sản duy nhất chỉ có ở Trà Vinh, Việt Nam.

CÁCH PHA CHẾ: Dừa sáp có thể được chế biến bằng nhiều cách:
_ Sinh tố dừa sáp: cơm dừa+ sữa tươi+ đường+ nước đá bào (Đây là một loại sinh tố thơm ngon với mùi thơm nhẹ dịu của dừa,vị ngọt của sữa hòa quyện cùng vị béo và độ dẻo của dừa sáp tạo nên một hương vị rất đặc biệt mà chỉ có dừa sáp mới có thể đem lại. ngoài ra khi chế biến sinh tố có thể kết hợp thêm cacao, cafe, chocolate hoặc một số phụ liệu khác để tạo nên hương vị mới cho thức uống.) Lưu ý: nếu dừa quá dẻo hoặc xay sinh tố khó khăn có thể ngăm dừa qua 1 ít nước nóng cho mềm ra.
_ Dừa sáp dầm sữa( tương tự như món bơ dầm sữa) : cơm dừa+ sữa+ đường+ nước đá bào ( Thưởng thức dừ sáp bằng cách này sẽ cảm nhận được rõ nhất tòan bộ hương vị đặc biệt của dừa sáp, từ mùi hương, vị ngọt, độ dẻo đến vị béo ngậy của cơm dừa)
 _Dừa có độ dầu cao hơn dừa thường, mùi thơm đặc trưng hơn nên có thể trở thành đặc tính quý ứng dụng trong việc sản xuất bánh kẹo, cơm dừa sấy khô, mụn xơ dừa, như mọi loại dừa khác dừa sáp cũng có thể sản xuất cơm dừa, thạch dừa (nata de coco), mứt dừa, kem dừa,...
 _Ngoài ra nhựa thu được từ các cụm hoa dừa có thể dùng để lên men sản xuất rượu vang dừa, than hoạt tính,...
 BẢNG BÁO GIÁ:
 -LOẠI 1: đặc tính Trái to, nước ít, sáp dày, pha được 7-10 ly
 -GIÁ DỪA SÁP(TRÁI): 180.000 vnđ/TRÁI
 -DỪA SÁP GIỐNG: 100k/CÂY
 - DỪA SÁP DẰM SỮA : 25K/LY
 - SINH TỐ DỪA SÁP: 25K/LY

HOTLINE: 0909 10 56 67
www.facebook.com/mynuongshopvip
www.mynuongshop.com
-ĐỊA CHỈ:662/27A BÙI ĐÌNH TUÝ F.12 Q.BÌNH THẠNH
Lưu Ý:Phải đặc hàng trước 1 hoặc ngày
Đảm bảo - Uy Tín - Chất Lượng Giao hàng theo yêu cầu của quý khách

0 nhận xét:

Đăng nhận xét